Xóa xăm môi không đau rát bằng công nghệ Laser Toning

18:48:19 - 15/03/2015 - admin

Laser Toning là công nghệ xóa xăm môi an toàn, hiệu quả giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của làn môi như ban đầu. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá và nhiều khách hàng ưa chuộng.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm môi hiệu quả, đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam….Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ đã chứng nhận Laser Toning là công nghệ xóa xăm an toàn, chất lượng, không đau rát hay xâm lấn. Laser Toning áp dụng hiệu quả với những trường hợp có màu môi bị bay mực, nhợt nhạt; màu môi đã lỗi mốt, biến đổi màu sắc; người muốn xóa bỏ màu môi xăm bị lỗi, không hài lòng; hoặc người bị bệnh….

xoa-xam-moi-bang-cong-nghe-laser-toning

Xóa xăm môi hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning có sự kết hợp của hai bước sóng, bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm. Bước sóng dài tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt đồng thời loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề xâm lấn hay gây tổn thương các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm sẽ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning xóa hình xăm:

– Laser Toning đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát hay xâm lấn. Hai bước sóng trong công nghệ Laser Toning chỉ tác động tới sắc tố và mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới khu vực khác.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook