Xóa xăm môi gia bao nhiêu? Cách xóa xăm tiết kiệm nhất

23:54:47 - 08/08/2017 - admin

Hiện nay công nghệ xóa xăm phát triển giúp bạn có thể nhanh chóng xóa hết hình xăm an toàn mà không hề đau đớn dù ở vùng nhạy cảm như môi, ngực, mí mắt. Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? Cách nào xóa hình xăm an toàn và tiết kiệm?

 

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền?

xóa xăm môi bao nhiêu tiền

Hiện nay, mức chi phí xóa xăm môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là: 6 triệu, được thực hiện trong khoảng từ 1 – 3 liệu trình tùy thuộc vào màu mực, độ nông sâu của mực và vùng diện tích môi được bơm mực.

Với mức chi phí xóa xăm môi bằng laser toning tại Kangnam hoàn toàn hợp lý bởi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ xóa xăm hiện đại, xóa xăm nhanh chóng hiệu quả và không gây đau rát.

Nếu bạn muốn tiết kiêm chị phí và kiên trì thì có thể tham khảo các cách xóa hình xăm bằng tự nhiên sau đây:

1. Cách xóa hình xăm trên ngực bằng chanh tươi và muối

cách xóa xăm bằng chanh

Cách thực hiện xóa hình xăm trên ngực :

Bạn chỉ cần sử dụng 1 thìa muối , trộn đều với vài giọt nước cốt chanh, khuấy cho chúng hòa lẫn vào nhau rồi thoa đều lên vùng da có hình xăm.

2. Hướng dẫn xóa hình xăm trên ngực bằng mật ong nguyên chất

 

Các bước tiến hành xóa hình xăm trên ngực:

Bạn hãy lấy lượng mật ong vừa phải thoa đều lên hình xăm rồi chà xát nhẹ nhàng. Sau 5 – 10 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Cách làm này bạn có thể thực hiện hàng ngày, bất cứ lúc nào cho đến khi hình xăm mờ hẳn thì thôi. Ngoài ra mật ong còn có thể xóa xăm tại các vùng nhạy cảm như lông mày, mí mắt …

3. Cách xóa hình xăm trên người bằng cà chua

Cách thực hiện:

Cà chua nên chọn những quả cứng căng mọng và có màu đỏ tươi.
Cắt thành từng lát mỏng sau đó chà xát trực tiếp lên hình xăm hoặc sử dụng đắp mặt nạ như cách dưỡng da mặt. Áp dụng ít nhất mỗi ngày một lần làm cách xóa hình xăm trên người an toàn.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook