Xóa xăm môi có để lại sẹo không?

11:58:27 - 29/03/2016 -

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em đang có ý định đi xóa xăm môi vì hình xăm của em đã lỗi mốt và biến đổi màu sắc. Tuy nhiên bạn bè khuyên không nên đi vì sẽ để lại sẹo. Em không biết thực “hư thế nào mong bác sĩ tư vấn giúp em “ xóa xăm môi có để lại sẹo không”? Em xin cảm ơn. ( Thùy Linh –  Hưng Yên)

so-huu-doi-ma-lum-voi-tao-ma-lum-dong-tien-han-quoc

Tư vấn.

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn  chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa xăm môi có để lại sẹo không? là câu hỏi chính là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ phái các chị em, đặc biệt những khách hàng có nhu cầu xóa bỏ lớp xăm môi cũ để thay thế màu môi mới đep hơn và tự nhiên hơn.

Hiện nay, với khoa học công nghệ tiên tiến nên đã có phương pháp xóa xăm môi hiệu quả mà không để lại sẹo đó là phương pháp xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning. Với  cơ chế sử dụng các bước sóng ngắn 532nm và dài (1064nm) tác động vào các hắc sắc tố màu mực cả ở lớp mông ngoài vùng da môi và lớp ông ngoài vùng da môi và lớp bên trong vùng da môi phá võ các sắc tố màu mực thành những hạt nhỏ li ti và mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn.

cach-nao-khac-phuc-moi-tham-hieu-qua-nhat

Đặc biệt công nghệ Laser Toning là phương pháp tiên tiến khong để lại sẹo, bởi các sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen và tạo các tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, vùng da môi nhanh chóng trở nên ổn định, màu sắc vùng xăm tương đồng với vùng da khỏe mạnh và tuyệt đối không để lại sẹo. Vì vậy bạn hoàn toàn tên tâm khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ này.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning giúp cho rất nhiều chị em lấy lai được bờ môi tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng tay nghề cao sẽ nhẹ nhàng xóa đi vết xăm môi mà không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Nếu còn gì thắc mắc mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện tới số 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn nhé!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook