Cách xóa xăm môi an toàn bằng CN Laser Toning

10:37:19 - 19/12/2014 - admin

Rất nhiều người sau một thời gian xăm môi, do không thích màu son hoặc màu son đã bị mờ nên họ nghĩ đến chuyện xóa xăm môi. Tuy nhiên, việc xóa xăm môi sẽ thực sự hiệu quả và an toàn nếu bạn chọn đúng phương pháp để áp dụng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser Toning giúp xóa hình xăm môi an toàn và hiệu quả.

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiên tiến và hiện đại, được sản xuất tại Mỹ; đang được ứng dụng phổ biến, thành công tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ và đã có mặt tại Việt Nam.

xoa xam moi

Xóa xăm môi an toàn bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning là thế hệ Laser cao cấp tiên tiến, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc phương pháp này tác động trực tiếp vào mực xăm, làm lớp mực xăm dần bị loại bỏ do hiệu ứng quang cơ của Laser đối với các tổ chức mô. Laser Toning là một phương pháp xóa xăm môi tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Laser Toning áp dụng hiệu quả với các trường hợp màu môi bị bay mực, nhợt nhạt; màu môi đã lỗi mốt, biến đổi màu sắc; xóa bỏ màu môi xăm bị lỗi, không hài lòng…Chắc chắc, bạn sẽ có được làn môi hồng tự nhiên như ban đầu sau khi áp dụng công nghệ này.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook