Cách xóa xăm bằng CN Laser Toning rất hiệu quả và không để lại sẹo

11:55:43 - 01/11/2014 - admin

Đôi khi, trong vài phút nông nổi, nhiều người đã xăm hình lên cơ thể, mà không nghĩ rằng vào thời điểm nào đó họ sẽ chán và tẩy sạch hình xăm đó. Vậy làm sao để xóa xăm hữu hiệu nhất? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách xóa hình xăm bằng Laser Toning rất hiệu quả và không để lại sẹo.

Laser Toning là một trong những công nghệ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo, được giới chuyên gia đánh giá rất cao, đã và đang được áp dụng rất thành công, rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với Laser Toning, mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp.

xoa xam bang  laser toning hieu qua khong de lai seo

Hình xăm đôi khi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Ưu điểm của xóa xăm bằng Laser Toning

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Kết quả sau khi xóa xăm bằng Laser Toning:

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

Tẩy hình xăm không để lại sẹo

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook