Xóa xăm 3D bằng công nghệ Laser Toning Plus

11:51:14 - 16/06/2016 -

Xăm hình 3D đang là trào lưu của giới trẻ. Khác với hình xăm thông thường, hình xăm 3D có độ tinh sảo cao hơn, hình xăm lên như hình thật ngoài đời. Chính vì vậy việc xóa xăm 3D cũng không hề đơn giản. Hiện nay áp dụng công nghệ hiện đại Laser Toning Plus việc xóa xăm 3D đã không còn là vẫn đề bất khả thi.

Kết quả hình ảnh cho hình xăm 3d

Xăm hình 3D

1. Tìm hiểu xăm 3D

Từ sự phát triển của xăm thường, xăm 3D là một bước tiến đột phá trong nghệ thuật xăm. Nếu xăm 2D cho ta những mảng màu đơn sắc, khối hình đơn giản thì xăm 3D đem lại những hình ảnh sống động như thật.

Kết quả hình ảnh cho hình xăm 3d

Nghệ thuật xăm 3D

Có thể nói xăm 3D yêu cầu óc sáng tạo của người nghệ nhân xăm. Để tạo được hình xăm độc người xăm cần biết cách đánh bóng, tạo khối, tạo mảng vì những hình xăm này có các khối màu phức tạp. Chính vì vậy để xóa được hình xăm 3D không hề đơn giản, yêu cầu công nghệ cao để xóa xăm.

Tham khảo :>> xóa xăm ở đâu tốt

2. Tại sao nên sử dụng công nghệ Laser Toning Plus

xoa-xam-bang-laser-toning-300x178

Công nghệ xóa xăm hiện đại

Hiện nay, so với mặt bằng chung của các công nghệ xóa xăm thì Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất ở Mỹ và được nhiều nước trên thế giới sử dụng là cách xóa xăm từ đơn giản đến phức tạp. Tại sao ư? Vì cách hoạt đông của công nghệ này bao gồm cách sử dụng 2 bước sóng khác nhau để xóa xăm:

+ Với việc tạo ra các bước sóng ngắn  532nm tác động đến lớp nông, lấy đi các sắc tố khác nhau trên da.

+ Các bước sóng dài 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

laser-toning-xoa-xam-150x150

Viện Kangnam tự hào là viện thẩm mỹ duy nhất áp dụng công nghệ này

Từ những kết quả thử nghiệm khả quan, điều đặc biệt ở Laser toning Plus đó là nó có thể chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt có thể thay đổi bước sóng phù hợp với các sắc tố trên da. Vì vậy Laser Toning vừa có thể loại bỏ hình xăm 3D tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, không để lại sẹo sau khi xóa xăm. Thêm vào đó nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì đây quả là công nghệ dành cho bạn khi chỉ sau 4 đến 6 lần hình xăm sẽ biến mất.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng độc quyền. Tại đây với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu xóa xăm. Hãy gọi tới số 1900 6466 để được tư vấn giá xóa xăm và giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc các bạn sớm có lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất !

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook