Xóa sẹo bằng Laser CO2 an toàn hiệu quả

10:22:58 - 23/06/2016 -

Những vết sẹo lồi xấu xí sau khi vết thương lành luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ ai. Tuy nhiện, hiện nay bạn không cần phải lo lắng với công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional điều trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn

Sẹo lồi không thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên thông thường

Theo các chuyên gia da liễu, sẹo lồi khó có thể điều trị triệt để bằng các phương pháp thông thường, như bôi kem, đắp mặt nạ… vì các phương pháp này không có khả năng can thiệp trực tiếp vào mô sợi nằm sâu dưới da – nguyên nhân chính gây sẹo lồi.

xóa sẹo bằng laser co2 1

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ và khó có thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên không thường

Do đó những phương pháp tự nhiên như dùng hành tây, nha đam trị sẹo lồi chỉ mang đến những tác dụng hạn chế, như làm mờ sẹo chứ không thể loại bỏ sẹo lồi triệt để.

Xóa sẹo Laser Co2 Fractilonal – Bước đột phá trong lĩnh vực điều trị sẹo lồi

Xóa sẹo bằng Laser CO2 được đánh giá là phương pháp điều trị sẹo lồi tiên tiến nhât hiện nay mang lại hiệu quả điều trị cao mà không làm tổn thương, đau rát hay ảnh hưởng đến cơ thể.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

xóa sẹo bằng laser co2 2

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu.

Công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng xóa sẹo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo lồi cao cho người sử dụng.

Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

tri-seo-loi-11 1649608159_tri-seo-_6_

Hiệu quả xóa sẹo bằng Laser Co2 Fractional

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để.

Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ xóa sẹo bằng  Laser CO2 Fractional các bạn có thể tìm hiểu trên website triseoloi.vn hoặc liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook