Xóa nhăn bằng chất làm đầy Botoxin

07:46:54 - 05/12/2013 - admin

Xóa nhăn bằng chất làm đầy Botoxin là một trong những phương pháp trẻ hóa da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trên khắp cả nước, giúp khách hàng lấy lại vẻ thanh xuân một cách nhanh nhất.

Botoxin là một chất làm đầy được sản xuất tại Hoa Kỳ nên tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy Botoxin giúp khắc phục triệt để những vết nhăn hằn sâu trong da giúp bạn có được làn da tươi trẻ và căng tràn sức sống.

tiem Botoxin

Xóa nhăn bằng chất làm đầy Botoxin rất hữu hiệu

Phương pháp này đang được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bằng những hiệu quả vượt trội mà nó đem lại, giới chuyên gia cùng đông đảo khách hàng đánh giá cao phương pháp này, hơn nữa rất nhiều người đã hài lòng sau khi áp dụng kỹ thuật này.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm Botoxin vào những rãnh của vết nhăn, khu vực có vùng da trùng xuống hoặc chảy xệ để làm căng da và trẻ hóa da. Botoxin áp dụng hiệu quả với các trường hợp muốn xóa các nếp nhăn vùng da mặt, trán, cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân; tạo dáng thon khuôn mặt; nâng cung mày, tạo dáng chân mày, làm mắt to hơn, tăng sự trẻ trung cho khuôn mặt.

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy Botoxin rất an toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật, không sưng, không đau hay biến chứng, kết quả thấy ngay sau điều trị và sẽ duy trì lâu dài.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook