Xóa hình xăm ở đâu tốt?

13:52:24 - 26/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi có xăm một hình xăm chữ trên bả vai từ lâu. Nay màu xăm không còn được đẹp nữa nên tôi muốn xóa mà chưa biết địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt. Mong chuyên mục tư vấn giúp ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Xóa hình xăm ở đâu tốt” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình là một trong những xu hướng làm đẹp đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trả. Tuy nhiên, qua thời gian, nhiều hình xăm không còn hợp mốt, bị xuống màu… nên nhiều người muốn đi xóa hình xăm. Giống như bạn, nhiều người không biết địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt, chất lượng.

Theo các chuyên gia, địa chỉ xóa hình xăm tốt, chất lượng cần đảm bảo các yếu tố về công nghệ xóa xăm, đội ngũ chuyên gia thực hiện xóa xăm.

Trong đó, công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm có xuất xứ từ Mỹ, đã được FDA chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng, giúp xóa xăm triệt để, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Sau quá trình xóa xăm, các hình xăm của bạn sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, không hề để lại sẹo.

Về đội ngũ bác sĩ, bạn nên chọn xóa hình xăm ở những địa chỉ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, có kinh nghiệm trong xóa xăm để đảm bảo có kết quả xóa xăm tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho làn da.

Trên đây là các yếu tố giúp bạn lựa chọn được địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất. Trong số các địa chỉ xóa xăm hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ xóa xăm uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này để lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook