Xóa hình xăm bằng laser có hiệu quả không?

23:17:28 - 14/11/2017 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có 2 hình xăm ở bên phía 2 vai và các hình xăm đều khá to. Tôi được biết đến hình thức xóa hình xăm bằng laser, không biết bên bệnh viện có thực hiện không và chi phí xóa xăm là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Xin chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi xóa hình xăm bằng laser của bạn, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang sử dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay cho kết quả lên đến 99%.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là kỹ thuật laser xoa xam hiện đại nhất, phát ra các tia hồng ngoại có khả năng xóa bỏ mọi dấu vết xăm In màu hay độ đậm nhạt  với mọi kích thước khác nhau mà không để lại sẹo ở các di chứng.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách thức xóa xăm khác nhau,  tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất như mong đợi thì công nghệ Laser toning Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với mỗi người bởi công nghệ đã khắc phục các nhược điểm của các công nghệ cũ như đau rát hay sẹo lồi sẹo lõm

Ưu điểm vượt trội khi xóa hình xăm bằng laser tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

  • Quá trình xóa xăm hoàn toàn nhẹ nhàng không hề đau rát
  • Da bạn sẽ đồng màu sau các buổi trị liệu
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng tới da hay sức khỏe của người sử dụng
  • Hiệu quả xóa xăm đạt tới 99 phần trăm cho bạn làn da đồng đều màu như cũ
Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

  • Không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân hay mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Chuyên viên bác sĩ thực hiện và những người đầu ngành có tay nghề cao đảm bảo hiệu quả và đã thực hiện thành công cho hàng nghìn người trên toàn quốc

Về xoa xam gia bao nhieu,  điều này phụ thuộc vào hình xăm của bạn lớn hay bé và màu mực xăm. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo tổng đài 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook