Cách xóa hình xăm 3D an toàn nhất

18:21:21 - 28/11/2017 -

Với các cách xóa hình xăm 3D đòi hỏi phải sử dụng những phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cực kì cao mới xóa  những hình xăm đó được. Vậy cách xóa hình xăm 3D như thế nào để không bị đau và  không để lại sẹo an toàn cho da.

Như các bạn đã biết thì hình xăm 3D khác với những hình xăm thông thường, nó được xăm một cách tỉ mỉ điêu luyện hơn, bằng cách tạo mảng màu, hình khối như kiểu vẽ tranh 3D đường phố. Và được các thợ xăm có tay nghề cao xăm hình. Chính vì thế cách xóa hình xăm 3D không thể sử dụng những phương pháp xóa hình xăm thông thường mà phải sử dụng công nghệ cao.

xoa hinh xam 3d

Phương pháp xóa hình xăm 3D an toàn

Phương pháp xóa hình xăm 3D bằng Laser Toning.

Xóa hình xăm 3D bằng Laser Toning là giải pháp xóa hình 3d tốt nhất hiện nay, những lý do sau đây sẽ giải thích cho các bạn biết vì sao nó được coi là tốt nhất.

+ Phù hợp với mọi hình xăm 3D.

Hình xăm 3D được xăm sâu vào da một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp, nhưng với những tính năng ưu việt cảu phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning có thể loại bỏ mực xăm 3D một cách an toàn. Để xóa hình xăm 3D không để lại sẹo và không đau thì các tia laser đã tạo ra các bước sóng 1054nm và 532nm, 585nm, 650nm, những bước sóng này có thể loại bỏ được tất cả các loại sắc tố, màu sắc của hình xăm 3D.

xoa hinh xam 3d

Cách xóa hình xăm 3D an toàn và hiệu quả

>>> Xem thêm: Hình xăm phong thủy

Với bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây. Những màu sắc này rất khó xóa khi sử dụng các phương pháp khác mà không phải là Laser Toning.

+ Nhanh hiệu quả hơn phương pháp khác.

Hình xăm 3D tốn rất nhiều thời gian lâu gấp 2 đến 3 lần cách hình xăm thông thường. Nếu bạn sử dụng cách xóa xăm thông thường thì thời gian xóa hình xăm có thể lên đến 1 năm. Nhưng với cách xóa hình xăm 3D bằng Laser bạn chỉ mất 3 đên 6 lần trị liệu là có thể xóa mọi hình xăm.

+ An toàn , không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xăm hình xăm 3D có hại rất nhiều cho da, đặc biệt vùng da dưới vết xăm, nếu bạn sử dụng những cách xóa hình xăm 3D thông thường sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường, nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với công nghệ xóa hình xăm 3D bằng laser Toning hiện nay sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi xóa hình xăm 3D, đảm bảo 99,9% an toàn, không đau, không để lại sẹo. Kỹ thuật hình xăm 3D chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng phương pháp xóa hình xăm 3d bằng laser Toning mới có thể xóa hình xăm một cách, an toàn được.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang sử dụng công nghệ xóa hình xăm 3D bằng Laser Toning đã đem lại hiệu quả rất tốt. Với chi phí xóa hình xăm hợp lí cho mọi khách hàng. Nếu Bạn cần xóa xăm 3 D thì Kangnam là lựa chọn khá hoàn hảo đó. Cần tư vấn thêm hãy gọi vào số 19006466 để được tư vấn miễn phí .

Bài Viết Liên Quan

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook