Viện thẩm mỹ Hà Nội

03:39:41 - 23/12/2013 - admin

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, được khách hàng đánh giá cao và thường xuyên lui tới. Viện thẩm mỹ Hà Nội tại 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội nổi tiếng với nhiều dịch vụ làm đẹp hiệu quả như dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật và thẩm mỹ nội soi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, luôn luôn đảm bảo khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo một cách nhẹ nhàng và an toàn. Thẩm mỹ viện là nơi hội tụ của những bác sĩ, chuyên gia giỏi được đào tạo ở nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên chu đáo. Ngoài ra, điểm nổi bật của Viện thẩm mỹ Hà Nội là thẩm mỹ viện luôn cập nhật những công nghệ mới để phục vụ khách hàng.

vien tham my Ha Noi

Đẹp hoàn hảo nhờ Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội có thạc sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, đã được đào tạo tại đại học Oxford, Anh Quốc, là thành viên Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội, Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hà Quốc và Hội liền vết thương Thế giới. Bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật, trường hợp điều trị khác nhau trên khắp cả nước.

Thẩm mỹ viện luôn cập nhật những công nghệ thế hệ mới vào điều trị như: công nghệ nâng ngực, nâng mông nội soi, công nghệ Plasma Lipo, Antilax (Radio frequence), Smooth Cool, laser Fractional , laser màu Q-switched Nd-Yag, IPL, laser CO2

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có dịch vụ Spa khá chất lượng với việc sử dụng hoàn toàn tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái sau khi thư giãn với Spa tại đây.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Viện thẩm mỹ Hà Nội
4 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook