Vì sao lông vùng kín vẫn mọc lại sau khi cạo?

13:56:00 - 22/03/2016 - admin

Cạo lông vùng kín là biện pháp mà khá nhiều chị em áp dụng. Ấy thế nhưng, không chị em nào thoát khỏi tình trạng lông vùng kín nhanh chóng mọc trở lại với sự “lợi hại” hơn trước đó là việc lông trở nên cứng, rậm và sậm màu hơn trước. Vậy sì sao lông vùng kín vẫn mọc lại sau khi cạo? Và có phương pháp nào triệt lông vùng kín tốt hơn?

Vì sao lông vùng kín vẫn mọc lại sau khi cạo là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Có thể lý giải điều này như sau: dao cạo chỉ làm đứt phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da trong khi chân lông (nang lông) lại nằm sâu trong đáy lớp trung bì của tế bào da và nó liên tục tiếp nhận dinh dưỡng để phát triển và nhanh chóng nhô ra khỏi bề mặt da. Thêm vào đó, tiết diện của các sợi lông bị đứt do dao cạo bị ứ đọng chất dinh dưỡng nên sau khi mọc lại thường có xu hướng cứng và đen hơn. Bởi lẽ đó, triệt lông vùng kín bằng dao cạo không phải là cách thức cho hiệu quả cao mà bạn nên lựa chọn.

Nên sử dụng công nào để triệt lông vùng kín?

Nên sử dụng công nào để triệt lông vùng kín?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc loại bỏ lông vùng kín đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của công nghệ ánh sáng New E-light.

New E-light là công nghệ triệt lông mới nhất được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Mỹ. Đây là sự kết hợp của sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, có khả năng vừa loại sạch lông một cách an toàn, vừa bảo vệ da sau khi triệt lông.

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông bằng cách chiếu trực tiếp những dải ánh sáng năng lượng cao vào tận sâu bên trong chân nang lông, ngăn không cho dinh dưỡng đến tiếp xúc với chúng, khiến từng nang lông yếu dần đi và tự rụng xuống. Dựa trên cơ chế hoạt động này thì có thể dễ dàng nhận thấy, công nghệ New E-light hoàn toàn có khả năng cho kết quả triệt lông hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang phải khổ tâm với những sợi lông vùng kín khó chịu vậy thì hãy tham khảo ngay công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn với ánh sáng New Elight.

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook