Ưu và nhược điểm của độn cằm không cần phẫu thuật

10:29:16 - 14/12/2013 - admin

Bạn muốn sở hữu chiếc cằm dài và cân đối hơn nhưng lại sợ cảm giác đau nhức khi phẫu thuật? Vậy tại sao lại không thử ngay với công nghệ độn cằm không cần phẫu thuật? Đó chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

độn cằm không cần phẫu thuật

Cằm dài và nhỏ cân đối giúp chị em trở nên rạng rỡ hơn

Những phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn hiện nay tuy chỉ là những tiểu phẫu nhỏ, ít gây đau, tuy nhiên cũng khiến không ít chị em cảm thấy lo ngại. Do đó, lựa chọn kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Độn cằm không cần phẫu thuật là một trong những công nghệ độn cằm mới và tiên tiến, không tiến hành rạch mổ, không động chạm tới dao kéo, thời gian diễn da nhanh chóng, an toàn, là những tiêu chí được rất nhiều chị em cảm thấy hài lòng.

Về thực chất độn cằm không cần phẫu thuật là việc tiêm chất độn vào trong vùng cằm, giúp cằm trở nên dài và thon gọn hơn, đảm bảo sự cân đối hài hòa với khuôn mặt.

độn cằm không cần phẫu thuật 2

Tiêm chất độn để độn cằm

Ưu điểm vượt trội của công nghệ độn cằm không cần phẫu thuật

–          Chất liệu sử dụng : hiện nay, chất liệu dùng để độn cằm phổ biến và an toàn nhất đó là Radies. Đây là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng thích ứng cao. Sau khi tiêm vào cằm với lượng vừa đủ, và được xác định từ trước, chất độn này sẽ giúp chỉnh hình dáng cằm như ý muốn, tạo hình cằm đẹp tự nhiên mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Radiesse là chất liệu có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao giúp định hình vị trí cằm tự nhiên, không xê dịch.

–          Tuyệt đối an toàn, không gây sưng đau, không để lại sẹo và không gây ra biến chứng.

–          Không tiến hành phẫu thuật, mang lại cảm giác an tâm hơn cho khách hàng.

don cam khong can phau thuat anh 3

kết quả khác biệt trước và sau khi độn cằm

Nhược điểm của kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật:

Kết quả chỉ kéo dài từ 8-12 tháng, giá thành tương đối cao. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn công nghệ này.

Xem thêm :

Độn cằm không cần phẫu thuật mang lại cảm giác an toàn và yên tâm hơn trong quá trình thực hiện, giúp sở hữu khuôn mặt thon gọn, dài và cân đối hơn, khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn một cách triệt để. Lựa chọn độn cằm không phẫu thuật chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nguồn :  http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook