Ưu điểm vượt trội của công nghệ điêu khắc lông mày

02:54:40 - 11/11/2013 - admin

Điều khắc lông mày Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mày đẹp hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp điều khắc lông mày có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường cho nên được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Phương pháp điêu khắc lông mày Hàn Quốc khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi, mang lại sự hài long nhất cho khách hàng với dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ điêu khắc lông mày

– Tuyệt đối an toàn.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành tuần tự  theo quy trình đạt chuẩn. Đồng thời, chất lượng mực sử dụng chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa độc tố không gây kích ứng hay  gây nguy hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

dieu khac long may

Công nghệ điêu khắc lông mày rất hiệu quả

– Đôi lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Với phương pháp này, những sợi lông mày sẽ được điểm tô sắc nét, nhỏ, mảnh ,đều màu và mềm mại, giúp bạn nhanh chóng được sở hữu đôi lông mày cân đối hài hòa.

– Hiệu quả lâu dài.

Chất liệu sử dụng trong công nghệ điêu khắc lông mày có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng mực cao cấp, độ bền cao, không bị phai hay chuyển màu cùng với kỹ thuật tinh xảo sẽ mang lại kết quả lâu dài .

– Không đau hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp được tiến hành gây tê tại chỗ nên quá trình thực hiện diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Điêu khắc lông mày khác với phương pháp cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì (epidermis) chứ không ăn sâu vào hạ bì (dermis) nên khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng. Sau khi tiến hành xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook