Ưu điểm của tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

10:46:02 - 25/12/2015 -

Năm 2015 là năm bùng nổ của kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền trong đó phải kể đến kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuât. Trên khá nhiều diễn đàn lớn đều nhắc tới các kỹ thuật này như webtretho, các diễn đàn thẩm mỹ… Vì sao kỹ thuật này lại được nhắc đến nhiều như thế. Ưu điểm nào để nó làm lên sự vượt trội của nó.

Không cần phải phẫu thuật

Kỹ thuật này hoàn toàn không cần phải phẫu thuật lớn. Bs sẽ dùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của bạn, đính cơ bên trong má, làm má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Không đau không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt, nhờ đó bạn không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, toàn bộ quy trình tạo má lúm diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Mũi khâu được tiến hành trong khoang miệng, được giấu kín lại rất nhỏ và vô trùng nên không để lại sẹo, tuyệt đối khỗng xảy ra biến chứng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

toàn bộ quy trình tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nên tiến hành nhanh chóng. Trung bình, thời gian tạo má lúm đồng tiền là 20 phút/ 1 bên má lúm, tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với cả khách hàng bận rộn nhất.

Hình ảnh Kim Chi sau tham my ma lum dong tien thành công

Sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền xong bạn hoàn toàn không cần phải mất thời gian ở lại nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay. Điều bạn cần phải là chỉ là tuân thủ những hướng dẫn từ bác sĩ và tuân thủ nghiêm ngặt việc chăm sóc cũng như uống các loại thuốc được chỉ định hoặc đã cấp.

Tìm hiểu ngay: phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Má lúm duy trì trọn đời

Do sự đính kết giữa da và cơ má nằm giấu kín trong khoang miệng nên kết quả tạo má lúm sẽ duy trì ổn định. Trên thực tế, tùy vào chế độ chăm sóc sau thực hiện và cơ địa da mặt, kết quả tạo má lúm hoàn toàn có khả năng duy trì vĩnh viễn. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng để sở hữu cặp má lúm đồng tiền nhỏ,đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời.

Mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bạn có thể tìm hiểu tại website: malumdongtien.com

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook