Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng E-light

06:56:01 - 12/02/2014 - admin

Công nghệ E-light trị vết thâm tận gốc, an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Công nghệ này đã được FDA và CE chứng nhận nên giới chuyên gia đánh giá rất cao E-light. Công nghệ E-light hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trị vết thâm khác không có nên E-light có khả năng xóa sạch vết thâm một cách nhanh chóng và hữu hiệu.

Công nghệ E-light trị vết thâm an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng mà không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rất thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khác hàng rất hài lòng. Đặc biệt, E-light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên các bác sĩ tại thẩm mỹ viện thường ưu tiên lựa chọn E-light để áp dụng cho khác hàng của họ.

tri vet tham bang e-light

Trị vết thâm bằng công nghệ E-light

Công nghệ E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng E-light có khả năng tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất đồng thời hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, vết thâm sẽ biến mất hoàn toàn.

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ E-light:

– Trị vết thâm tận gốc, với hiệu quả có thể đạt tới 95%. Ánh sáng đa năng E-light có khả năng tác động vào sâu bên trong hạ bì, hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, và những vết sẽ giảm dần một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tri vet tham

Hiệu quả trị vết thâm bằng E-light

– Tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da. Trong quá trình điều trị, năng lượng ánh sáng E-light sẽ được điều chỉnh các mức năng lượng phù hợp với làn da của từng khác hàng cụ thể do vậy sẽ không gây bỏng rát hay bất kỳ kích ứng nào cho làn da. Hơn nữa, E-light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng là tuyệt đối an toàn.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Các phương pháp điều trị vết thâm thông thường phải mất thời gian dài, nhiều lần điều trị, công nghệ E-light chỉ vết thâm hiệu quả chỉ sau vài lần điều trị.

Thông thường một liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng E – light tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 4 – 6 lần

Chi phí điều trị vết thâm công nghệ E – light từ 1 – 2 triệu/ lần điều trị

Chế độ chăm sóc sau điều trị:

– Tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp vào vùng da điều trị vết thâm bằng ánh sáng E – light.

–  Sử dụng kem dưỡng hoặc mặt nạ dưỡng da theo chỉ định của bác sĩ

– Ăn nhiều rau xanh và các loại hoa quả, uống nhiều nước, hạn chế đồ uống có cồn…

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook