Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy

04:44:50 - 05/08/2014 - admin

Công nghệ Mesotherapy trị vết thâm hiệu quả, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng trong thời gian ngắn. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp trị vết thâm thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá cao.

Công nghệ Mesotherapy trị vết thâm hiệu quả tận gốc, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rất phổ biến và thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng. Đặc biệt, Mesotherapy đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cùng CE của Châu Âu kiểm chứng nên đảm bảo chất lượng.

uu-diem-cua-phuong-phap-tri-vet-tham-bang-cong-nghe-mesotherapy

Công nghệ Mesotherapy trị vết thâm hiệu quả

Mesotherapy là công nghệ điều trị vết thâm bằng cách đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong da và tiến hành tái tạo da từ sâu bên trong, kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm các vết thâm mờ dần, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng trắng sáng. Các dưỡng chất được đưa vào da vừa tái tạo và nuôi dưỡng trên bề mặt da,vừa ức chế việc hình thành các sắc tố melanin, giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy:

– Mesotherapy trị vết thâm nhanh chóng, hiệu quả. Công nghệ Mesotherapy trị vết thâm bằng cách đưa thuốc đặc trị thâm và các dưỡng chất vào sâu bên trong da. Các dưỡng chất và thuốc đặc trị này sẽ ức chế việc hình thành các sắc tố melanin gây thâm da và loại bỏ các vết thâm trên bề mặt da một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không gây kích ứng da, không xâm lấn. Công nghệ Mesotherapy đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu (hai cơ quan uy tín trên thế giới) kiểm chứng là an toàn tuyệt đối do vậy bạn có thể an tâm áp dụng công nghệ này.

uu-diem-cua-phuong-phap-tri-vet-tham-bang-cong-nghe-mesotherapy

Làn da sạch vết thâm nhờ Mesotherapy

– Giúp bạn có được làn da trắng sáng, rạng ngời hơn. Công nghệ Mesotherapy tiến hành đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong da giúp tái tạo da từ sâu bên trong, giúp kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm các vết thâm mờ dần, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

– Hiệu quả trị vết thâm duy trì vĩnh viễn.

Kết quả điều trị vết thâm bằng Mesotherapy:

– Trả lại cho bạn làn da mịn màng không còn vết thâm, kết quả duy trì vĩnh viễn.

– Không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook