Ưu điểm của phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da vi điểm

18:33:22 - 08/01/2015 - admin

Công nghệ cấy da vi điểm giúp trị sẹo lõm tận gốc, an toàn và nhanh chóng, và bạn sẽ có được làn da mịn màng sau khi áp dụng công nghệ này. Cấy da siêu vi điểm có nguồn gốc từ Đức và được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ cấy da vi điểm trị sẹo lõm tận gốc, giúp khách hàng có được làn da mịn màng hơn rất nhiều. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rất phổ biến ở các trung tâm làm đẹp tại Việt Nam. Cấy da vi điểm có nguồn gốc từ Đức (nổi nổi tiếng với nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng) và cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao.

tri seo lom

Phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da vi điểm rất hiệu quả

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có nhiều ưu điểm vượt trội hơi so với các phương pháp trị sẹo lõm thông thường khác.

– Công nghệ áp dụng với mọi loại sẹo, đặc biệt là sẹo lõm và sẹo nông. Với tính năng bao phủ rộng, công nghệ cấy da siêu vi điểm tác động lên toàn bộ diện tích sẹo, không bỏ sót bất cứ vết sẹo nhỏ nào trên bề mặt da.

– Giúp khách hàng có được làn da trắng sáng và mịn màng. Ngoài khả năng trị sẹo lõm tận gốc, công nghệ này còn giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

– Tuyệt đối an toàn. Những dưỡng chất được áp dụng trong công nghệ này là những dưỡng chất được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên có tính tương thích cao, hoàn toàn không gây phản ứng ngoài mong muốn. Hơn nữa, công nghệ có nguồn gốc từ Đức và được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên rất an toàn.

– Không đau, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook