Ưu điểm của phương pháp trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

23:32:32 - 25/11/2013 - admin

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp trong nước. Hơn nữa, phương pháp này được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp thông thường khác.

Laser CO2 Fractional là công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ, nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả; công nghệ này khắc phục triệt để tình trạng mụn thịt trên mặt và trên người. Trong quá trình điều trị, Laser CO2 Fractional sẽ phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da để trị mụn thịt triệt để.

tri mun thit

Laser CO2 Fractional trị mụn thịt hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional:

– An toàn: Laser CO2 Fractional đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả thông qua các bài kiểm tra, kiểm định gắt gao.

– Triệt để: trị mụn thịt dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị. Tính năng vượt trội của Laser CO2 Fractional có thể khống chế tia laser giúp định vị chuẩn xác độ sâu vào trong da ngay lớp biểu bì và các mô liên kết nhanh chóng triệt tiêu toàn bộ các tác nhân gây mụn thịt chỉ sau một lần điều trị đồng thời ngăn chặn mụn tái phát.

– Không sẹo: tuyệt đối không để lại sẹo.

– Tiết kiệm thời gian: không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook