Ưu điểm của phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy Led

03:08:08 - 23/12/2013 - admin

Oxy Led là công nghệ trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả, đang được áp dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin dùng. Công nghệ Oxy Led có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị mụn đầu đen thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng.

Công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo, không cần  nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mền mịn hơn. Oxy Led đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia và đã đem lại hiệu quả rất tích cực, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau khi điều trị bằng công nghệ này.

 

tri mun dau den

Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led rất hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy Led:

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không gây kích ứng cho da. Công nghệ Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Oxy Led chỉ tác động vào vùng da bị mụn mà không làm đau rát, hay xâm lấn tới vùng da khác.

– Hiệu quả trị mụn cao, có thể lên tới 99%. Oxy Led là công nghệ trị mụn đầu đen vượt trội, kết hợp trị mụn từ trong ra ngoài. Với sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led, công nghệ Oxy Led sẽ trị tận gốc nhận mụn, tiệt triêu mụn hoàn toàn giúp bạn có được làn da mền mịn hơn.

– Không để lại sẹo và thâm mụn.

– Kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn, mụn không tái phát trở lại. Công nghệ ánh sáng Led của Oxy Led sẽ tác động tới nhận mụn và tiệt triêu hoàn toàn nhân mụn. Ánh sáng xanh sẽ phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn. Ánh sáng đỏ làm giảm tình trạng sưng đỏ do mụn gây ra, làm khỏe và chống lão hóa cho da. Ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Ưu điểm của phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy Led
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook