Ưu điểm của phương pháp gọt mặt nội soi

22:30:39 - 04/12/2013 - admin

Có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line, đẹp tự nhiên và cuốn hút; trong đó cần kể đến phương pháp gọt mặt nội soi. Gọt mặt nội soi có khá nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ thông thường khác nên được nhiều khách hàng tin dùng.

>> Gọt mặt bao nhiêu tiền

Phương pháp gọt mặt nội soi giúp bạn có được gương mặt thanh tú, đẹp tự nhiên và hấp dẫn một cách an toàn, hiệu quả nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt nội soi

Phương pháp gọt mặt nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt nội soi:

– Nhờ có phần mền 3D được sử dụng trong phẫu thuật, các bác sĩ có thể tiến hành đo kích thước phần xương để cắt bỏ một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh hay mạch máu. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ này.

– Nhờ máy mô phỏng 3D hình dáng bên ngoài khuôn mặt mà bác sĩ cũng như khách hàng có cơ hội lựa chọn được gương mặt phù hợp nhất trước khi phẫu thuật.

– Dụng cụ nội soi được áp dụng trong phương pháp này giúp bác sĩ thấy rõ ràng hơn khi phẫu thuật.

– Phương pháp này sử dụng máy cắt xương chuyên dụng nên luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới xương hay da.

Chính bởi những ưu điểm này mà phương pháp gọt mặt nội soi ngày càng được nhiều khách hàng ủng hộ.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt nội soi
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook