Ưu điểm của phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

09:08:13 - 26/11/2013 - admin

Độn cằm lẹm là một công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp trong nước, giúp khách hàng sở hữu khuôn cằm cân đối và hài hòa với gương mặt.

>> Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

Phương pháp độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả; công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp thông thường khác.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc:

– Tuyệt đối an toàn.

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên rất an toàn; đây là chất liệu vô cùng an toàn với cơ thể, không gây ra những phản ứng bất thường trong và sau phẫu thuật. Chất liệu độn này đã được các cơ quan chức năng kiểm định và thử nghiệm rất gắt gao sau đó mới đưa vào sử dụng.

– Giúp bạn sở hữu đường I-line chuẩn.

Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ sở hữu chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên với đỉnh mũi, môi trên và cằm bạn sẽ tạo một đường thẳng (đường I-line).

– Tuyệt đối không đau hay để lại sẹo.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê, nên khi thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật cằm lẹm diễn ra trong khoang miệng với một đường mổ nhỏ nơi niêm mạc môi nên sẽ không để lại sẹo.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc chỉ diễn ra từ 45-60 phút, đặc biệt sau phẫu thuật bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì dài lâu.

.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook