Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

20:27:47 - 10/03/2017 - admin

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu được thực hiện qua niêm mạc môi, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và cân đối với khuôn mặt của từng người.

>>> độn cằm kangnam

>>> Giá trượt cằm

Độn cằm Hàn Quốc là một trong những công nghệ độn cằm tiên tiến được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các biện pháp thông thường.

don cam

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc rất hiệu quả

 Tuyệt đối an toàn

Chất liệu sử dụng để độn cằm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng, không gây kích ứng, phản ứng phụ sau tiểu phẫu độn cằm

Cằm thanh tú, đẹp tự nhiên

Thông thường, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện ở nước ta với nhiều năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ xác định một cách chính xác nhất kích cỡ của chất liệu độn, chỉnh sửa hợp lí để bạn có chiếc cằm đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa cùng khuôn mặt.

Không đau hay để lại sẹo

– Bằng việc gây tê cục bộ cũng như sự khéo léo, chuyên nghiệp của mình, các bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Bạn chắc chắn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

– Toàn bộ tiểu phẫu được tiến hành trong khoang miệng nên những vết phẫu thuật không bị lộ, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Mỗi ca phẫu thuật độn cằm chỉ diễn ra trong vòng từ 45-60 phút. Ngay sau khi phẫu thuật hoàn thành, bạn đã có chiếc cằm xinh mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày, tiết kiệm thời gian của bạn một cách tối đa.

Kết quả duy trì lâu dài

Kết quả độn cằm Hàn Quốc đảm bảo tính ổn định cao, duy trì vẻ đẹp đến trọn cuộc đời cho bạn.

>>> độn cằm an toàn

>>> độn cằm duy trì được bao lâu

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook