Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị nám

23:23:29 - 26/11/2013 - admin

Công nghệ Laser Toning có khả năng trị nám tận gốc, an toàn, nhanh chóng giúp khách hàng có được làn da sạch nám, trắng sáng và mền mịn hơn. Phương pháp này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hữu hiệu nên rất nhiều khách hàng luôn an tâm khi áp dụng công nghệ này.

Laser Toning là công nghệ trị nám hiện đại, đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp thông thường khác.

tri nam da

Công nghệ Laser Toning trị nám an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị nám:

– Đặc trị nám sâu.

Nám sâu là loại nám rất khó điều trị, các biện pháp thông thường gần như không thể điều trị hiệu quả. Laser Toning là công nghệ với thế hệ laser mới giúp đặc trị nám chân sâu nhanh chóng và tận gốc.

– Hiệu quả ngay sau lần đầu tiên điều trị.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Hơn nữa, các bước sóng và năng lượng đều được lựa chọn một cách kỹ càng, đảm bảo phù hợp cho từng khách hàng. Do vậy, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

– Không xâm lấn.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống bạch huyết. Cho nên, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

– Không đau rát hay để lại sẹo. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi điều trị.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị.

Vượt trội hơn hẳn với các phương pháp thông thường khác, Laser Toning trị nám trong khoảng thời gian ngăn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook