Tư vấn: Độn cằm ở đâu đẹp?

09:35:40 - 11/12/2013 - admin

Một khuôn mặt đẹp, cân đối cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận. Do đó, chúng ta không thể phủ nhận được vài trò của chiếc cằm. Cằm lẹm và ngắn sẽ khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Do đó, giải pháp độn cằm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy độn cằm ở đâu đẹp ?

Độn cằm ở đâu đẹp

Dáng cằm đẹp và cân đối

Độn cằm là một kỹ thuật làm đẹp khuôn mặt được không ít chị em cảm thấy hài lòng và hứng thú. Với những khách hàng không may mắn sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn, khiến cho mặt mất cân đối thì đây chính là giải pháp hoàn hỏa nhất.

Độn cằm I Line theo công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em, với việc tạo ra chiếc cằm đạt chuẩn, tạo đường thẳng chữ I nối từ đỉnh mũi, môi tới cằm. Phương pháp độn cằm này không gây đau, không để lại sẹo và đặc biệt không để lại biến chứng.

Độn cằm ở đâu đẹp2

Độn cằm dài và nhỏ gọn với công nghệ I Line

Kỹ thuật độn cằm I Line được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi rồi đưa chất liệu độn vào trong, từ đó giúp cằm trở nên dài và thon gọn hơn. Với điều này, sau khi phẫu thuật xong, sẽ không để lại sẹo trên da và ít gây chảy máu.

Độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm I Line được áp dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện đã ứng dụng kỹ thuật này thành công và mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng, không chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian.

Độn cằm ở thẩm mỹ viện kangnam

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn độn cằm cho khách hàng

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam, Hoàn Mỹ,…cũng đang áp dụng rất thành công công nghệ độn cằm I Line. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có sự hỗ trở của thiết bị máy móc hiện đại, cam kết mang lại cho khách hàng chiếc cằm nhỏ dài và thon gọn, cân đối nhất.

Hiện nay chi phí độn cằm chất liệu hàn Quốc là 15 triệu, chất liệu Mỹ là 25 triệu. Thời gian hồi phục sau độn cằm từ 3-5 ngày, đảm bảo không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết được độn cằm ở đâu đẹp, bạn có thể tìm hiểu thông tin về kỹ thuật cũng như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thiết bị tại trung tâm đó đang áp dụng để có được sư lựa chọn chính xác nhất.

Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook