Truy tìm trả lời cho câu hỏi ” nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?”

11:59:33 - 18/08/2016 -

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp? là thắc mắc của rất nhiều chị em vì hiện nay có khá nhiều trung tâm làm đẹp kém an toàn khiến chị em mất lòng tin. Để giải đáp thắc mắc này, chị em có thể tham khảo thông tin vô cùng xác thực và hữu ích dưới đây.

nâng mũi hàn quốc

1. Địa chỉ nào nâng mũi Hàn quốc đẹp?

Qua rất nhiều cuộc khảo sát về chất lượng cơ sở vật chất và sự đánh giá công tâm của khách hàng có thể thấy hiện nay, trung tâm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất cả nước chính là viện thẩm mỹ Kangnam.

Kangnam luôn tuân thủ thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế, từ khâu thăm khám đến hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi sau thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cả trong và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc.

Địa chỉ nào nâng mũi Hàn quốc đẹp?

Địa chỉ nào nâng mũi Hàn quốc đẹp?

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, Nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp tại xứ sở Kim Chi và đưa vào ứng dụng rất thành công. Công nghệ nâng mũi này hiện đang là xu thế thẩm mỹ được ưa chuộng tại Hàn Quốc, nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Việc bắt tay hợp tác với các đối tác như bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, bệnh viện Yonsei Hàn Quốc đã giúp Kangnam tiếp nhận những công nghệ hiện đại nhất mang lại những liệu trình an toàn và phù hợp với mọi khách hàng. Đậy chính là đáp án cho câu hỏi nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?

2. Giá phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam hiện nay là bao nhiêu?

Với mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Kangnam vừa cập nhật một bảng giá mới nhất cho dịch vụ nâng mũi Hàn quốc như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

Gia phau thuat tham mỹ mui

Đối với mức giá này đảm bảo bạn có thể chọn nhiều kiểu nâng mũi khác nhau và giá tiền cho mỗi dịch vụ không quá mắc hoàn toàn hợp lý nếu bạn có nhu cầu làm đẹp mà chất lượng dịch vụ lại vô cùng đảm bảo. Sau khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam, cơ hội sở hữu chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt sẽ trong tầm tay của bạn.

Giá phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam hiện nay là bao nhiêu?

Hình ảnh sau khi tiến hành nâng mũi tại Kangnam

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp? và bảng giá dịch vụ nâng mũi hàn quốc tại kangnam mà bạn có thể tham khảo. Để có hiệu quả nhất bạn nên đến trực tiếp để nhận được lời tư vấn từ chuyên gia.

Chúc các bạn thành công!

>> nâng mũi s line bao lâu thì đẹp >>

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

Truy tìm trả lời cho câu hỏi ” nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?”
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook