Trung tâm thẩm mỹ viện Hoa Anh

10:19:23 - 18/12/2013 - admin

Trung tâm thẩm mỹ viện Hoa Anh là một trong những địa chỉ làm đẹp chất lượng tại 260 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá .Tỉnh Kiên Giang. Trung tâm đã và đang thu hút đông đảo khách hàng lui tới và hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau khi điều trị tại Hoa Anh.

Hoa Anhtrung tâm thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Hoa Anh là nơi tập trung các bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, là nơi luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại tại những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp….

Hoa Anh

Đẹp hoàn hảo sau khi tới trung tâm thẩm mỹ viện Hoa Anh

Tuy mới hoạt động vào năm 2011, nhưng trung tâm thẩm mỹ viện Hoa Anh đã thực hiện thành công rất nhiều liệu trình, phương pháp làm đẹp, phương pháp chăm sóc da. Ưu thế của Hoa Anh là những dịch vụ phun xăm làm đẹp môi, mắt…như dịch vụ phun, thêu mắt, môi, mày bền đẹp từ 5 đến 15 năm; thu nhỏ môi theo ý muốn; làm hồng nhũ hoa đẹp tự nhiên; phun hình nghệ thuật theo catalogue nước ngoài….

Ngoài ra, Hoa Anh còn sở hữu một không gian làm đẹp khá rộng rãi và tiện nghi; được thiết kế theo phong cách hiện đại với vẻ đẹp lung linh, đầy màu sắc rất phù hợp nhằm tạo cảm giác thoải mái, khoan khoái cho khách hàng trong lúc tận hưởng các dịch vụ. Hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng cả về dịch vụ và chất lượng sau khi làm đẹp tại Hoa Anh.

http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook