Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

19:32:26 - 18/12/2013 - admin

Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa là địa chỉ làm đẹp chất lượng tại Đà Nẵng và Sài Gòn. Trung tâm đã và đang được đông đảo khách hàng biết đến với những dịch vụ thẩm mỹ uy tín, giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa là thương hiệu làm đẹp chất lượng, nổi tiếng với những trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng nhiều nhân viên thân thiệt, nhiệt tình. Hầu hết mọi khách hàng khi đến với Belas Spa đều cảm thấy hài lòng với kể quả sau khi điều trị.

Belas Spa

Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

Các sản phầm mà Belas Spa sử dụng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và của các hãng thẩm mỹ nổi tiếng về chất lượng trên thế giới như: Peter Thomas Roth của Mỹ, NoRa BoDe của Đức, MBe của Ý, Care skin của Úc….Đặc biệt, trung tâm luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại của nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Và hầu hết các công nghệ này đều đã được chứng nhận về độ an toàn bởi ISO 9000, chứng nhận FDA Hoa Kì, CE chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa nổi tiếng bởi những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả, bao gồm: dịch vụ trị mụn tận gốc, dịch vụ tẩy nám an toàn, thu nhỏ lỗ chân lông, massage da mặt, trẻ hóa da, tắm trắng thảo dược hiệu quả….Ngoài ra, để tạo nên thành công cho trung tâm, sự góp sức của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ là điều rất quan trọng để tạo nên tên tuổi cho Belas Spa.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook