TriLASTIN-SR – kem trị rạn da hiệu quả

16:09:29 - 01/11/2013 - admin

Rạn da là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, sau sinh. Vậy làm sao để trị rạn da hữu hiệu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu TriLASTIN-SR – kem trị rạn da hiệu quả và an toàn.

ran da

Rạn da thường xảy ra với bà bầu

Hiện có nhiều thẩm mỹ viện sử dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến như can thiệp bằng cách mài da bằng kỹ thuật số hoặc xử lý bằng tia Laser. Tuy nhiên, việc sử dụng những phương pháp thẩm mỹ này rất tốn kém và có thể gây đau. Do vậy, TriLASTIN-SR là lựa chọn tối ưu cho bạn vào lúc này.

Được sản xuất với công thức tiên tiến của Mỹ, TriLASTIN-SR giúp thẩm thấu sâu vào từng mô tế bào và phát huy tác dụng tối đa mà không gây bất kỳ kích ứng hay cảm giác nhờn dính, khó chịu nào. Khi tiếp xúc với các mô tế bào, sản phẩm này sẽ bổ sung và kích thích các tế bào da sản sinh liên tục và dần thay mới đi các mô tế bào đã bị tổn thương, giúp sửa chữa và làm đầy các mô tế bào khiếm khuyết giúp vùng da bị rạn trở nên đồng nhất và săn chắc hơn. Kem TriLASTIN-SR làm giảm vết rạn nứt và săn chắc da trong 2 tháng.

ran da

TriLASTIN-SR – kem trị rạn da hiệu quả

Không những thế, ngoài khả năng điều trị vết rạn da lâu ngày hiệu quả, TriLASTIN-SR còn giúp bảo vệ các mô da bằng cách bổ sung và duy trì độ đàn hồi, khả năng tái tạo tối đa cho da, giúp tránh tình trạng rạn da xảy ra. Sản phẩm thích hợp cho phụ nữ trước và sau sinh, những người có thể trạng tăng hoặc giảm cân quá đột ngột.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook