Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light

05:43:16 - 04/11/2015 - admin

New Elight là công nghệ triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Phương pháp này đang được ứng dụng khá rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

New E-lightcông nghệ triệt lông mới nhất thế hệ mới, có thể triệt lông nách, chân, tay, đặc biệt là vùng kín hiệu quả. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác nên được áp dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trong cả nước. Hơn nữa, New E-light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

triet long vung kin

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light hiệu quả

Trong công nghệ này, New E-light sẽ phát ra mức sóng từ 420 – 2.000nm, đi sâu vào trong da, tới lớp trung bì, là nơi chứa gốc lông khiến sợi lông yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau khi triệt gốc lông, nguồn sáng này lại đi ngăn chặn các dưỡng chất nuôi sợi lông mọc trở lại do đó giúp triệt lông vùng kín tận gốc, không mọc trở lại. Cường độ của bước sóng trong công

nghệ New Elight có thể điều trị chỉnh nên bác sĩ sẽ lựa chọn mức độ thích hợp nhất đối với từng khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ New E-light triệt lông vĩnh viễn:

– An toàn tuyệt đối bởi lẽ công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ, một tổ chức nổi tiếng thế giới chuyên chứng nhận chất lượng của các công nghệ, ghi nhận.

– Triệt lông tận gốc, không mọc trở lại.

– Nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo, không xâm lấn,

– Ngoài tác dụng triệt lông, New E-light còn làm săn chắc da, tái tạo da, làm trẻ hóa da hiệu quả, an toàn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook