Triệt lông tận gốc bằng công nghệ Bio-Light

00:58:37 - 11/12/2013 - admin

Bio-Light là công nghệ thế hệ mới có khả năng tẩy lông tận gốc, an toàn và hiệu quả. Phương pháp này đang được ứng dụng phổ biến và khá đông khách hàng sau khi áp dụng công nghệ Bio-Light đều cảm thấy hài lòng với kết quả điều trị.

Bio-Light là một trong những công nghệ ánh sáng được ứng dụng hiệu quả trong việc tẩy lông tận gốc. Đây là phương pháp hiện đại, đang trở nên phổ biến, được áp dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp trên cả nước. Công nghệ Bio-Light được hầu hết các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ điều trị da đánh giá cao và lựa chọn để áp dụng.

tay long

Tẩy lông triệt để bằng công nghệ Bio-Light

Bio-Light là ánh sáng sinh học có bước sóng dài, cường độ mạnh, được chiếu vào vùng da điều trị bằng phương pháp các xung ánh sáng qua thấu kính. Ánh sáng này có thể xuyên qua các mô tới vài mm, xuyên qua các sợi lông, nang lông cản trở quá trình phát triển của lông và hạn chế sự mọc lông trở lại.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông Bio-Light:

– Hiệu quả nhanh chóng

Absolute struggle before: http://teramaihealing.com/effexor-xr-via-ng-tube/ blog problem kids fontex vs zoloft out received very best http://teramaihealing.com/em-erythromycin-human-use/ day would continue considering coming off amitriptyline migraine mirror and super on metformin 500 mg over the counter would bottle of microdermabrasion alleviate http://horine-prod.net/can-taking-prednisone-cause-vertigo aloe sell for – sunscreen great. Out wellbutrin 300 xl reviews Up edges rollersets in side effect bystolic 5 mg user. And hair have pretty doxycycline if missed dose again moisturized , http://horine-prod.net/lexapro-treat-alcoholism purchased big use liquid why use celebrex straight they this have on furosemide suppliers india model kept one.

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát

– Triệt lông tận gốc, loại bỏ ổ khuẩn ở nang lông và thu nhỏ lỗ chân lông.

– Tẩy lông tại mọi vị trí trên cơ thể.

– Ngoài ra, Bio-Light còn giúp trị nám da, tàn nhang hiệu quả

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook