Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả

01:00:45 - 04/02/2014 - admin

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông thế hệ mới, có khả năng tẩy lông tận gốc an toàn và nhanh chóng, đồng thời giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn. Diode Laser đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ Diode Laser triệt lông an toàn và hữu hiệu, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore và Việt Nam. Diode Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ này được hầu hết các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện ưu tiên lựa chọn cho khách hàng của họ.

diode laser

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser rất hiệu quả

Công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện là sự kết hợp của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) giúp tẩy lông tận gốc. Trong quá trình điều trị, ánh sáng Laser Diode sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy các tế bào dưới nang lông tẩy sạch lông từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, công nghệ Laser này còn cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Sóng RF sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung.

Ưu điểm của phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser:

tay long

Hiệu quả tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser.

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Diode Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối.

– Tẩy lông tận gốc. Năng lượng của ánh sáng Diode Laser tác động sẽ làm đứt gãy các tế bào của mầm nhú nang lông và mạch máu nuôi dưỡng nang lông, giúp triệt lông từ gốc tới ngọn.

Thời gian điều trị ngắn. Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

– Đồng thời giúp làn da trở nên trắng sáng, căng mịn, săn chắc hơn. Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông, giúp làn da trở nên đẹp hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook