Trị tàn nhang an toàn và hiệu quả bằng Laser Toning

09:11:29 - 19/10/2013 - admin

Tàn nhang là một trong những vấn đề về da khiến không ít người phải lo lắng, buồn phiền bởi lẽ tàn nhang làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của làn da, dẫn tới ảnh hưởng tâm lý và công việc. Và có rất nhiều cách để trị tàn nhang tận gốc, trong đó việc áp dụng công nghệ Laser Toning chữa tàn nhang được xem là an toàn và hiệu quả nhất.

>>cách trị tàn nhang ở tay

>>cach dieu tri tan nhang

Laser Toning là công nghệ chữa tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia Mỹ đánh giá rất cao, cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và được đông đảo khách hàng tin dùng và ưa chuộng chỉ sau thời gian ngắn có mặt trên thị trường.

tri nam tan nhang hieu qua bang laser toning

Công nghệ Laser Toning trị nám, tàn nhang hiệu quả

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… và hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng điều trị tàn nhang cho khách hàng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng với kết quả điều trị trên cả sự mong đợi.

Công nghệ Laser Toning có hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

tri tan nhang

Hiệu quả trị tàn nhang bằng Laser Toning

Laser Toning có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị

– Hiệu quả duy trì lâu dài

– Tuyệt đối an toàn

– Không đau rát, không để lại sẹo

– Làn da mịn màng và trắng sáng.

Nguồnhttp://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook