Trị sẹo thâm tận gốc an toàn với da bằng công nghệ E Light

22:26:52 - 03/11/2016 - admin

Sẹo thâm làm mọi người bối rối vì không biết cách trị thế nào dứt điểm. Bạn đã thử nhiều cách nhưng không đem lại hiệu quả, ngược lại còn tốn thời gian. Hiện nay BVTM Kangnam với công nghệ Peeling trị sẹo thâm tận gốc sau 4- 6 liệu trình, cam kết hiệu quả trên 90%.

Nguyên nhân gây ra sẹo thâm

Thông thường có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo, mụn như bụi bặm, hay ăn những chất kích thích gây tác động đến tiết tố bài tiết trong cơ thể làm mụn, sẹo thâm nảy sinh. Song thường có 2 nguyên nhân chính gây ra sẹo thâm như :

– Do mụn và quá trình nặn mụn không đúng cách
– Do tác động của môi trường gây ra những thương tổn sâu và để lại sẹo thâm

Sẹo thâm, lồi rất khó điều trị tận gốc

Sẹo thâm, lồi rất khó điều trị tận gốc

Để khắc phục được tình trạng này hiện nay với công nghệ ánh sáng E light và công nghệ Peeling mang lại giải pháp trị sẹo thâm một cách hiệu quả, an toàn nhất giúp bạn lấy lại được làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên.

Xem thêm: trị sẹo thâm bằng nghệ tươi

Trị sẹo thâm hiệu quả

Trị sẹo thâm hiệu quả bởi sự kết hợp giữa ánh sáng công nghệ E light và công nghệ Peeling một cách hoàn hảo với những ưu điểm sau đây :

1. Trị sẹo thâm triệt để nhất
Với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ ánh sáng Elight và công nghệ Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da , phá vỡ mô liên kết nhân sẹo thâm, làm mô nhân sẹo thâm bị tổn thương và phá vỡ chúng. Công nghệ kết hợp này mang lại hiệu quả trị sẹo lên đến 95% sau một liệu trình duy nhất và bạn hoàn toàn xóa bỏ nỗi lắng lo về sẹo

2. Làn da mịn màng, sáng tự nhiên
Với công nghệ E light và công nghệ Peeling không chỉ giúp trị sẹo triệt để mà còn giúp cung cấp các dưỡng chất để hỗ trợ da nhanh chóng phục hồi cũng như sinh sản collagen tái tạo vùng da bị tổn thương, bị sẹo, giúp làn da trở nên sáng mịn màng tự nhiên.

Xem thêm: cách trị sẹo lồi lâu năm

3. An toàn tuyệt đối
Công nghệ Elight và công nghệ Peeling đã được kiểm định về độ an toàn của Bộ y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn của cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ. Công nghệ này có khả năng kiểm soát mức độ sâu nông vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da vùng xung quanh do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến các vùng da và tế bào lân cận.

Trị sẹo thâm bằng E Lighting đem lại hiệu quả cao

Trị sẹo thâm bằng E Light đem lại hiệu quả cao

4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Chỉ sau 4 – 6 lần điều trị , mọi vết sẹo thâm trên cơ thể của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cho làn da sáng mịn tự nhiên. Quy trình điều trị diễn ra một cách nhanh chóng và hữu hiệu ,sau mỗi quy trình khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị sẹo thâm tận gốc an toàn với da bằng công nghệ E Light
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook