Trị sẹo thâm giá bao nhiêu? – Bác sĩ tư vấn

22:47:36 - 18/11/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi hiện đang có ý định đến Kangnam để xoá sẹo vì nghe nhiều người nói xoá sẹo ở đây vừa an toàn, vừa hiệu quả cao. Nhưng tôi không biết trị sẹo thâm giá bao nhiêu, mong bác sĩ tư vấn giúp!

(Hiền Trang- Hà Nội)

Trả lời
Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ những dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị sẹo thâm giá bao nhiêu của bạn, chuyên mục tư vấn xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay găp phải tình trạng sẹo thâm sau nặn mụn. Chúng tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng lại là vấn đề thẩm mỹ không nhỏ bởi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày của chị em giảm đi đáng kể.

Xem thêm: trị sẹo

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị sẹo thâm chị em có thể làm tại nhà. Tuy nhiên, những cách này thường không mang lại hiệu quả cao, chưa kể chúng còn làm mất thời gian hay có thể gây dị ứng với những loại da nhạy cảm. Chính vì thế, giải pháp điều trị sẹo thâm bằng những công nghệ hiện đại tại các trung tâm thẩm mĩ chính là giải pháp hàng đầu cho vấn đề trị những vết dẹo thâm đáng ghét này.

Trị sẹo thâm bằng new e light hiệu quả

Trị sẹo thâm bằng new e light hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực làm đep tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi kết hợp dòng ánh sáng sinh học Elight cùng tinh chất Peeling tạo nên sự hoàn mỹ trong công nghệ điều trị sẹo thâm. Công nghệ New E light giúp da loại bỏ sẹo thâm và phục hồi nhanh chóng. Phương pháp này vừa giúp điều trị sẹo thâm hiệu quả vừa đảm bảo không làm tổn thương cho da. Bên cạnh đó, ánh sáng elight và tinh chất Peeling còn giúp da tăng sinh eslatin và collagen cho làn da săn mịn hơn, khỏe đẹp hơn.

Xem thêm: trị sẹo tại kangnam

Cùng chung thắc mắc như bạn Minh Hằng, rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu trị sẹo thâm tại Kangnam cũng có thắc mắc về giá trị sẹo thâm. Tại bài viết này chúng tôi xin cung cấp cho bạn Hằng và mọi người giá chi tiết của dịch vụ:

Trên đây là giá trị sẹo thâm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Như trường hợp của bạn Hằng, chi phí trị sẹo thâm trên mặt sẽ là 1,4 – 1,6 triệu/1 lần điều trị. Tùy vào tình trạng sẹo trên da mà bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Trị sẹo thâm giá bao nhiêu? – Bác sĩ tư vấn
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook