Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

19:55:35 - 06/01/2014 - admin

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng trị sẹo lõm tận gốc, một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Đức (một trong số các quốc gia nổi tiếng về công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ) nên đảm bảo chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo giúp bạn có được làn da mịn màng hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên được nhiều bác sĩ, chuyên gia tại các thẩm mỹ viện ưa tiên lựa chọn để áp dụng cho khách hàng của họ.

tri seo lom

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất hiệu quả

Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tạo ra tổn thương giả mạo trên da. Cơ thể sẽ lập tức phản ứng lại trước những tổn thương này và hình thành phản ứng làm đầy vết thương hết sức tự nhiên. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng những thiết bị hiện đại để đưa dưỡng chất vào da, đồng thời kết hợp với ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp da được làm mịn và tái tạo mạnh mẽ, trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Ưu điểm của công nghệ cấy da siêu vi điểm:

– Công nghệ đã được FDA kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn.

– Làn da trở nên trắng sáng và mịn màng.

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Nguồn: http://triseolom.net

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook