Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả nhất hiện nay

23:21:22 - 18/11/2016 - admin

Sẹo lõm do mụn hoặc do thuỷ đậu để lại. Nó khiến da mặt trở nên xấu, gồ ghề. Nhiều người áp dụng các cách làm tự nhiên nhưng không hiệu quả. Công nghệ cấy da siêu vi điểm ra đời, trở thành cứu tinh cho những trường hợp ai bị sẹo lõm.

Sẹo lõm lâu năm hình thành trên da là do sự tổn thương trầm trọng từ sâu trong hệ thống biểu bì. Nguyên nhân sâu xa chính là do cấu trúc da thay đổi do hiện tượng sụt lún, đứt gãy các chất nền cơ bản là collagen và elastin. Lúc này, những phương pháp trị sẹo lõm như dùng thảo dược, mỹ phẩm thường không đem lại hiệu quả, chưa nói đến việc có thể gây nhiều biến chứng không mong muốn cho da.

Xem thêm: cách trị sẹo

Nhưng với phương pháp điều trị sẹo lõm triệt để bằng cấy da siêu vi điểm cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giầu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước sẽ giúp bạn loại bỏ được những phiền toái do sẹo mụn lâu năm gây ra.

Trị sẹo lõm do mụn hiệu quả bằng cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo lõm do mụn hiệu quả bằng cấy da siêu vi điểm

Phương pháp cấy da siêu vi điểm sử dụng đầu kim siêu nhỏ, thanh mảnh vào sâu tận lớp mô trong cùng đã bị phá hủy để tạo tổn thương giả trên da, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng. Đồng thời, kích thích và biến đổi các tế bào da phát triển tới lớp tế bào sừng (lớp trên cùng của biểu bì). Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương để hình thành collagen và elastin làm đầy dần vết thương.

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có lợi như thế nào?

1. Hiệu quả trị sẹo lõm lâu năm đến 90%

Với việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng có khả năng làm đầy vết sẹo lõm lâu năm nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Chúng sẽ tạo ra một vết thương giả mạo, sau đó kích thích cơ chế làm lành vết thương rồi tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm hoàn hảo. Chính vì vậy, hiệu quả trong điều trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tiên tiến này lên đến 90%.

2. An toàn tuyệt đối, thích hợp với mọi loại da

Phương pháp cấy da siêu vi điểm đã được cục dược phảm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm độ an toàn và cấp phép hoạt đông tại Việt Nam. Cơ chế tự làm đầy sẹo tự nhiên cùng với dưỡng chất được chiết xuất từ chính cơ thể của khách hàng nên hoàn toàn không gây kích ứng và rất an toàn cho da.

Xem thêm: trị sẹo hết bao nhiêu tiền

3. Hiệu quả ổn định lâu dài

Cấy da siêu vi điểm hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích da tự tái tạo và tăng sinh collagen thiếu hụt, da sẽ tự chữa lành các tổn thương sẹo lõm nên cho hiệu quả ổn định lâu dài.

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả nhất hiện nay
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook