Trị sẹo lồi ở bắp tay bằng cách nào hiệu quả nhất?

23:37:45 - 23/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục! Tôi bị sẹo lồi ở cánh tay đã được gần năm nay. Đắp lá hay bôi thuốc trị sẹo mãi mà không có tác dụng. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi phương pháp trị sẹo lồi ở bắp tay hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

>> là sẹo ở đâu tốt nhất

Sẹo lồi là một trong những nỗi ám ảnh về da của rất nhiều người. Nguyên nhân không chỉ bởi vết sẹo lồi gờ hẳn lên, và có màu sắc khác biệt với vùng da xung quanh, làm mất tính thẩm mỹ của làn da, mà sẹo lồi còn được đánh giá là loại sẹo khó chữa trị triệt để nhất, nếu không áp dụng đúng phương pháp.

Như bạn đã tâm sự, mặc dù áp dụng các phương pháp như đắp lá, bôi thuốc trị sẹo nhưng tình trạng sẹo của bạn vẫn không được cải thiện. Nguyên nhân của tình trạng này là do các phương pháp bạn áp dụng không phải là giải pháp tối ưu để trị sẹo lồi. Sẹo lồi thực chất có liên quan đến các mô cơ, mô sợi, collagen nằm sâu dưới bề mặt da. Do đó, để loại bỏ sẹo lồi hiệu quả, cần tác động trực tiếp vào các loại mô cơ, mô sợi này. Trong khi đó, các phương pháp đắp lá, bôi thuốc… chỉ có tác động bên ngoài bề mặt da. Vì vậy, sẹo lồi vẫn tồn tại, không giảm bớt.

Vậy trị sẹo lồi bằng cách nào hiệu quả nhất?

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu, để chữa sẹo lồi hiệu quả, cần áp dụng các công nghệ cao nhằm bóc tách, phá vỡ các mô tế bào tăng sinh, đồng thời làm xẹp vết sẹo trên bề mặt da. Trong các phương pháp chữa sẹo lồi hiện nay, Laser CO2 Fractional được đánh giá là công nghệ công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi. Các mô mềm trong da chứa đa phần là nước, ánh sáng hồng ngoại này được nước hấp thu rất tốt nên khi tác động vào sẹo lồi có thể bóc tách các tổ chức mô da hiệu quả, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và biến mất.

Hãy xem ngay thông tin: trị sẹo lồi bằng laser Co2 có đau không

Như vậy, Laser C02 Fractional chính là công nghệ tốt nhất để trị sẹo lồi nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vết sẹo lồi ở bắp tay nữa nhé!

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Liệu trị sẹo lồi có tốn kém lắm không? Xem ngay: giá tiền trị sẹo bằng laser

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook