Trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

21:12:47 - 28/10/2016 - admin

Khi bạn bị các vết thương hở, sau khi bắt đầu hồi phục, da non sinh ra nhưng có nguy cơ sẽ tạo thành sẹo khi không được chăm sóc đúng cách. Sẹo làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin so với người khác. Xem ngay công nghệ trị sẹo an toàn nhất tại Kangnam nhé.

Xem thêm: vết thương lên da non đỏ

Sẹo chính là di chứng của những tổn thương trên da. Sẹo tuy không nguy hiểm nhưng sự xuất hiện của nó sẽ khiến bạn gặp phải nhiều bối rối và khó khăn khi trang điểm, khi diện đồ.

Đến Kangnam trị sẹo an toàn và hiệu quả

Đến Kangnam trị sẹo an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ uy tín , nơi thực hiện các dịch vụ làm đẹp khi đến với khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao. Ngoài các phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, nâng ngực, độn cằm,bấm mí… những dịch vụ spa như trị sẹo cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trị sẹo , Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công để điều trị sẹo lồi, trị sẹo rỗ, trị sẹo lõm, trị sẹo mụn… Tất cả các loại sẹo đều có thể trị hiệu quả đến 90% để trả lại cho làn da của bạn sự sáng, mịn và tự nhiên nhất.

Được tiếp nhận từ những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công các phương pháp cũng như công nghệ trị sẹo khép kín mang lại kết quả làn da trắng mịn tuyệt diệt tận gốc sẹo để có được làn da đẹp nhất cho khách hàng.

Lo lắng của những người bị sẹo là có một phương pháp chữa trị sẹo an toàn, hiệu quả mà chi phí không quá tốn kém, không tái phát. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi cung cấp những giải pháp điều trị sẹo cho bạn như:

+ Trị sẹo lồi: Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau và đôi khi gây co kéo. Nó thường xuất hiện ở trên xương ức, lưng trên, sau cổ, tai, trước ngực, vùng râu… là kết quả tự nhiên của quá trình da bị tổn thương như bỏng, tai nạn, phẫu thuật…hầu hết mỗi người đều muốn tìm đến với những biện pháp xóa sẹo nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được phương pháp trị sẹo lồi thích hợp với mình.

Da hết sẹo một cách thần kì với công nghệ hiện đại

Da hết sẹo một cách thần kì với công nghệ hiện đại

Xem thêm: cách trị sẹo lồi sau mổ

+ Trị sẹo lõm: Sẹo lõm, sẹo rỗ được hình thành do điều trị mụn không đúng cách, do thủy đậu, do chấn thương như bỏng, ngã… Khi tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì, ức chế quá trình tự làm liền vết thương, gây thiếu hụt các tổ chức làm đầy sẹo như acid hyaluronic, collagen, chất nền tảng…

Trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook