Trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ Cryo Stem G an toàn và hiệu quả

13:08:02 - 01/12/2015 - admin

Cryo Stem G là công nghệ trị rụng tóc, hói đầu an toàn và hiệu quả, giúp có được mái tóc đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn, công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

>>> có nên chữa rụng tóc không

>>> chua rung toc co bi rung lai khong

Cryo Stem G là công nghệ tiên tiến, hiện đại, trị rụng tóc, hói đầu hữu hiệu, giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên. Công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều chuyên gia, bác sĩ các thẩm mỹ viện trong nước coi là phương pháp điều trị tóc rụng hàng đầu và luôn ưu tiên áp dụng cho khách hàng. Cryo Stem G áp dụng hiệu quả với các trường hợp bị rụng tóc lan tỏa, rụng tóc từng mảng và hói đầu.

tri rung toc, hoi dau

Trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ Cryo Stem G an toàn và hiệu quả

Cryo Stem G là sự kết hợp của hai phương pháp: phương pháp sử dụng máy điện di lạnh Cryo Stem với dòng điện electroporation và phương pháp sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân có kích hoạt các yếu tố tăng trưởng AL– PRP (Adi-Light – Platelet Rich Plasma). Các dòng điện trong phương pháp sử dụng máy điện di lạnh Cryo Stem tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông làm mở 650 đến 800 lỗ chân lông trong vòng 2 giây.

Các sản phẩm điều trị, dưỡng chất và huyết tương giàu tiểu cầu PRP sẽ được đưa vào nang lông qua những lỗ chân lông vừa được mở. Huyết tương giàu tiểu cầu PRP chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng như PDGF (Platelet- Driven Growth Factor), TGF (Transforming Growth Factor),VEG (Vascular Endothelial Growth Factor)…có tác dụng tái tạo mô bị thương kích thích sự hình thành và nuôi dưỡng cho nang tóc phát triển.

Ưu điểm của công nghệ Cryo Stem G:

– Tuyệt đối an toàn

– Hiệu quả cao, nhanh chóng và duy trì lâu dài

– Nhẹ nhàng, không đau, không cần phẫu thuật.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook