Trị rụng tóc cho người trán cao bằng công nghệ sinh học

21:52:26 - 22/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Rụng tóc ở vùng trán vốn đã cao là rộng là điều mà khá nhiều người lo lắng và không mong muốn nó xảy ra với mình. Việc này sẽ khiến cho vùng trán ngày càng trở nên trơ trọi hơn trông rất mất thẩm mỹ. Tin vui là hiện nay đã có phương pháp trị rụng tóc cho người trán cao, đó là nhờ phương pháp cấy tóc. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau.

Người trán cao có nên cấy tóc hay không?

tri rung toc cho nguoi tran cao

Rụng tóc là nỗi lo của khá nhiều bạn trẻ

Với những người vốn đã có một chiếc trán cao, rộng thì chắc chắn vùng tóc ở trán khi rụng nhiều sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối và không gây được nhiều thiện cảm với người đối diện. Thông thường, nhiều người tìm tới biện pháp cấy tóc chính là để cải thiện được tình trạng hói đầu diện rộng.

Tuy nhiên vùng trán quá cao cùng với hiện tượng tóc rụng nhiều sẽ khiến cho bạn mất tự tin, vì thế bạn hoàn toàn có thể áp dụng được phương pháp cấy tóc để cải thiện tình trạng của mình.       Hiện nay, ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam đang rất phát triển, đặc biệt là công nghệ cấy tóc sinh học, chắc chắn sẽ khắc phục tận gốc tình trạng này, phương pháp này sẽ trị rụng tóc cho người trán cao để trán bớt rộng và cao, khiến khuôn mặt trở nên hài hòa cân đối, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Cấy tóc vùng trán có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cấy tóc công nghệ sinh học là phương pháp điều trị hói đầu, rụng tóc từng mảng, tóc thưa.. một cách tối ưu nhất hiện nay và đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Công nghệ này đã vượt qua được sự kiểm định khắt khe từ cục quản lú thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA), chứng nhận về sự hiệu quả và tính an toàn cao đối với người được thực hiện

tri rung toc cho nguoi tran cao

Tóc lên đều và đẹp sau khi được cấy tại bệnh viện Kangnam

Công nghệ cấy tóc mô sinh học, cấy tóc vùng trán sẽ được sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng, qua quá trình phân nhỏ, bóc tách rồi được cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuân bị sẵn ở vùng cấy như vùng trán hay đỉnh đầu. Cấy tóc tự thân có độ tương thích cao, không đào thải, không kích ứng và an toàn tuyệt đối.

Tóc sẽ được bác sĩ cấy vào các lỗ nhỏ li ti nên hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, các lỗ nhỏ tại vùng cấy cũng sẽ nhanh chóng phục hồi sau khi được phẫu thuật. Tại đây chân tóc sẽ bám chặt vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh nguyên sợ bào, phân tách và phát triển. Sau 8 – 12 tuần, vùng cấy tóc của bạn sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe, và hoàn toàn không bị rụng trở lại.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook