Trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

21:25:04 - 25/10/2013 - admin

Rạn da là tình trạng da dãn căng hình thành vệt trắng trên da do phần cơ thể tăng kích thước hoặc do mang bầu. Rạn da khiến làn da trở nên xấu xí, kém mền mịn hơn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser CO2 Fractional giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Tri ran da

Da đẹp  nhờ công nghệ Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị rạn da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được xem là bước đột phá mới trong ngành điều trị thẩm mỹ da. Công nghệ hiện đại này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và tại Việt Nam, Kangnam tự hào là thẩm mỹ viện đi đầu trong việc áp dụng công nghệ này giúp trị rạn da, lấy lại vẻ đẹp cho những người bị rạn da hay các mẹ sau sinh.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Laser CO2 Fractional trị rạn da đã được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng:

tri ran da

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị rạn da hiệu quả

– Xóa một cách hiệu quả các về rạn da. Sử dụng công nghệ vi điểm, thiết bị laser Fractional cho phép ứng dụng chức năng “scan” một cách hữu ích nhất, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ laser CO2 Fractional lết hợp với công nghệ RF giúp điều trị một các hiệu quả các vết rạn da đồng thời làm da săn chắc trở lại.

– Hiệu quả lâu dài. Công nghệ Laser CO2 Fractional kết hợp với công nghệ RF giúp điều trị hiệu quả các vết rạn đồng thời làm săn chắc trở lại bằng  việc tái tạo collagen của da, giúp trị rạn hiệu quả mang lại làn da mịn màng cho khách hàng.

– Nhanh chóng

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này được FDA kiểm duyệt khắt khe và công nhận là phương pháp an toàn, thân thiện với mọi loại da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook