Trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional cực hiệu quả

23:17:01 - 25/11/2013 - admin

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị rạn da an toàn, hiệu quả; giúp bạn có được làn da mền mịn và trắng sáng hơn. Phương pháp này áp dụng đặc biệt hữu hiệu cho phụ nữ sau sinh.

Rạn da là tình trạng da căng dãn quá mức khiến xuất hiện những vết rạn nứt trên da, làm da trở nên xấu xí; hiện tượng này thường xảy ra ở phụ nữ mang bầu hoặc người tăng kích cơ thân thể nhanh. Và để khắc phục tình trạng này, công nghệ Laser CO2 Fractional đã ra đời.

tri ran da

Trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional là công nghệ hiện đại đã được ứng dụng khá phổ biến và thành công tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ … Phương pháp này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là phương pháp an toàn, thân thiện với mọi loại da .

Trong quá trình điều trị, thiết bị laser Fractional cho phép ứng dụng chức năng “scan” một cách hữu ích nhất, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun. Laser CO2 Fractional kết hợp với công nghệ RF giúp xóa sạch các vết rạn nứt trên da đồng thời giúp khách hàng có được làn da mền mịn hơn.

Trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tuyệt đối an toàn, khắc phục triệt để được những vết da rạn nứt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với những ưu điểm vượt trội này, Laser CO2 Fractional đang dần được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin dùng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook