Trị nám da mặt hiệu quả bằng công nghệ Peeling

03:57:50 - 14/11/2013 - admin

Công nghệ Peeling là một trong những phương pháp trị nam da mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao đồng thời đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng. Vậy, hôm nay nang-mui.com xin giới thiệu một số thông tin chi tiết về phương pháp này.

Peeling là công nghệ hiện đại tiên tiến và hiện đại, đã được ứng dụng rất thành công tại Châu Âu và hiện nay, phương pháp dần trở nên phổ biến với nhiều khách hàng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Công nghệ Peeling áp dụng hiệu quả với các trường hợp nám mảng và nám hỗn hợp.

nam da

Công nghệ Peeling trị nám da hiệu quả

Công nghệ Peeling là một nhóm các phương pháp điều trị bằng hóa chất làm bong nhẹ và trẻ hóa da, nhờ vào sự loại bỏ lớp da hư hỏng bên ngoài. Khi các hóa chất được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể tự làm lành thương và hình thành mô mới. Nhờ thế, làn da sau khi trị nám trông trẻ hơn, giúp cải thiện một số vấn đề như các nếp nhăn, rối loạn sắc tố da, sẹo lõm, mụn…có trước khi điều trị.

Tác dụng trị nám da của tinh chất Peeling được sử dụng trong công nghệ này là ngoài việc làm bong lớp biểu bì bên ngoài còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, giúp da săn chắc, giảm các nếp nhăn và sẹo. Tùy vào mức độ của nám mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại tinh chất khác nhau tác động tới tổ chức khác nhau của da: gai bì, biểu bì, bì, tổ chức mạng của da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook