Trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng cách nào tốt nhất?

16:30:49 - 12/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị nám da từ lâu. Nguyên nhân bệnh nám da của tôi là do tôi dùng quá nhiều mỹ phẩm, trong đó có một số loại kem tẩy lột da. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng cách nào tốt nhất ?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Lạm dụng mỹ phẩm là một trong những nguyên nhân gây nám da thường gặp ở chị em phụ nữ. Để trị nám da mặt dứt điểm do hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm, theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, cách tốt nhất là áp dụng công nghệ Laser Toning.

Laser Toning là công nghệ do các chuyên gia thẩm mỹ của Mỹ nghiên cứu và sản xuất với rất nhiều tính năng ưu Việt như hiệu quả cao, an toàn cho da, không gây đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo và đặc biệt là sau khi điều trị nám da hoàn toàn không xuất hiện trở lại.

Công nghệ Laser Toning điều trị nám da mặt triệt để và vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình ngắn từ 6-8 lần và mỗi lần từ 30-45 phút. Laser Toning có năng lượng Laser đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh.  Bên cạnh đó công nghệ chữa nám sâu với sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn, ức chế khả năng phát triển trở lại của nám.

Chúc chị sớm chữa khỏi bệnh nám da!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook