Trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser rất hữu hiệu

04:35:04 - 21/09/2014 - admin

Công nghệ Yellow Laser trị nám da tận gốc, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được thân hình thon gọn trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp điều trị nám này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt cho nên được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng ủng hộ.

Công nghệ Yellow Laser tại thẩm mỹ viện trị nám da an toàn và hữu hiệu, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Đông đảo khách hàng sau khi áp dụng phương pháp điều trị này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Hơn nữa Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả nên được nhiều bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện ưu tiên lựa chọn áp dụng cho khách hàng.

tri nam da bang cong nghe yellow laser

Trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser rất hữu hiệu

Yellow Laser có sợ kết hợp của hai luồng năng lượng, bao gồm bước sóng 511 nm và bước sóng 578 nm để phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian ngắn là 0,1 giây. Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết. Bước sóng 578 với ánh sáng màu xanh sẽ kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Ưu điểm của công nghệ Yellow Laser trong trị nám da:

tri nam da

Hiệu quả trị nám bằng công nghệ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

– Trị nám da tận gốc, không đau rát, không kích ứng da.

– Thời gian điều trị ngắn.

– Đồng thời giúp làn da trở nên mền mịn và săn chắc hơn. Bước sóng 578 nm sẽ kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook