Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

06:00:35 - 31/01/2014 - admin

Công nghệ Blue Light giúp trị mụn trứng cá tận gốc, an toàn và nhanh chóng; bạn sẽ có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn. Blue Light đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Blue Light là công nghệ trị mụn cám, mụn trứng cá an toàn tại thẩm mỹ viện , hữu hiệu mà không đau rát, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên như mong muốn. Công nghệ Blue Light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt, đây chính là cơ sở khiến giới chuyên môn đánh giá cao công nghệ này.

tri mun trung ca bang blue light

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

Công nghệ Blue light có sự kết hợp của hai công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm công nghệ Oxy jet và công nghệ quang học Blue light. Công nghệ Oxy jet sử dụng thiết bị cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu vào sâu trong cấu trúc da. Oxy có tác dụng thanh lọc da, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt. Công nghệ quang học Blue Light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light:

tri mun trung ca

Hiệu quả của phương pháp trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light

– Tuyệt đối an toàn. Blue Light tuyệt đối an toàn bởi lẽ công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt.

– Trị mụn tận gốc, kết quả điều trị duy trì lâu dài.  Ánh sáng xanh chiếu xạ trực tiếp phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Giúp làn da trở nên sáng mịn, không để lại sẹo. Oxy tươi thẩm thấu sâu giúp thanh lọc da, chống thâm, ngăn ngừa sẹo, giúp da khỏe mạnh và sáng mịn hơn.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook