Trị mụn trứng cá cho nam giới như thế nào?

15:11:03 - 28/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi tên là Nam, năm nay 22 tuổi. Mặt tôi nổi rất nhiều mụn trứng cá sưng đỏ vừa đau vừa xấu. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi cách trị mụn trứng cá cho nam giới như thế nào nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn chuyên mục rất nhiều!

Trả lời:

Chào bạn Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách trị mụn trứng cá cho nam giới như thế nào nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi xin trả lời như sau:

So với các bạn nữ, mụn trứng cá thường xuất hiện ở nam giới với số lượng nhiều và trên diện tích rộng hơn. Nguyên nhân là do nam giới không có chế độ chăm sóc da tốt như nữ giới, cũng như đặc điểm da nhiều dầu cộng với vi khuẩn, bụi bẩn trên da của nam giới khiến cho tình trạng mụn trứng cá ở các bạn nam nặng nề hơn.

trị mụn trứng cá

trị mụn trứng cá

Để trị mụn trứng cá nhanh chóng, hiệu quả, bạn Nam nên tìm hiểu và áp dụng các phương pháp trị mụn hiện đại. Cách chữa trị mụn trứng cá giờ đây cũng không còn khó khăn và mất nhiều thời gian nữa với sự ra đời của công nghệ trị mụn Oxy-led. Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn các loại mụn, đặc biệt là mụn trứng cá một cách nhanh chóng, triệt để và hiệu quả dài lâu. Vì vậy nam giới hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ Oxy-led để lấy lại làn da mịn màng và sự tự tin cho bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cần duy trì chế độ vệ sinh da sạch sẽ, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả rau xanh, hạn chế sử dụng các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá…

Chúc bạn Nam sớm chữa khỏi mụn trứng cá!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook