Trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional an toàn và hiệu quả

16:03:26 - 25/10/2013 - admin

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, biểu hiện ra ngoài là những nốt sần sùi giống như  nốt hạt gạo. Chúng có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Khi mới xuất hiện, mụn thịt thường xuất hiện ở mí mắt, sau đó lan dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép, cằm…Điều này khiến làn da trở nên sần sùi, xấu xí. Và Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

tri mun thit

Laser CO2 Fractional trị mụn thịt

Laser CO2 Fractional là một công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp trị mụn thịt một cách an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam bởi nó được đánh giá rất cao dưới cái nhìn của các chuyên gia toàn cầu.

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống với công nghệ vi phân đang tạo ra những ưu điểm nổi bật, vượt xa tất cả những phương pháp chữa mụn thịt  thông thường khác để trở thành giải pháp tối ưu cho khách hàng.

tri mun thit

Kết quả trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

Công nghệ này sử dụng dòng máy Laser CO2 Farctional nhập từ Mỹ được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong điều trị mụn thịt. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Laser CO2 Fractional trị mụn thịt tận gốc, an toàn và hiệu quả, không biến chứng, không đau rát, không để lại sẹo.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook